Tổng Hợp Những Mẫu Trần Thạch Cao Phòng Trẻ Em “Hot” Nhất Năm 2017

Cuộc sống ngày càng hiện đại, con người không chỉ chú tâm vào trang trí trần thạch cao cho phòng khách mà các không gian khác cũng rất được đầu tư nhằm tạo nên vẻ đẹp chung cho toàn ngôi nhà. Nhiều phụ huynh cũng rất quan tâm và chiều chuộng con cái bằng những mẫu trần thạch cao đẹp nhất cho phòng ngủ. Sau đây là tổng hợp một số mẫu trần thạch cao cho phòng trẻ em “hot” nhất năm 2017 để các ông bố bà mẹ có thể tha hồ lựa chọn kiểu trần thạch cao cho con mình.

độc đáo với trần thạch cao mô phỏng các chữ cái

Mở đầu là mẫu trần thạch cao với việc sử dụng các hình khối bằng chữ đình đám dành cho cả bé trai và gái. Chỉ với việc cách điệu các chữ cái cùng với sự phối màu khéo léo đã biến căn phòng trở nên cuốn hút và sinh động rồi.

Tham Khảo:  3 Lý Do Thúc Giục Bạn Làm Trần Thạch Cao Phòng Ngủ Cho Trẻ Em Ngay Lập Tức

mẫu trần thạch cao phòng ngủ cho bé trai

Trần thạch cao mô phỏng vũ trụ với màu sắc và hình ảnh mạnh mẽ sẽ rất thích hợp cho những bé trai năng động, khơi gợi trí tò mò cho các bé.

dễ thương và ngọt ngào với gam màu hồng tím cho bé gái

Mẫu trần thạch cao siêu dễ thương dành cho các bé gái. Ắt hẳn khi khoác lên mình mẫu trần này thì không một bé gái nào có thể từ chối căn phòng ngủ tuyệt vời này.

trần thạch cao độc đáo và đơn giản với khắc họa ông mặt trời

Mẫu trần thạch cao với hình khối ông mặt trời được mô phỏng cách điệu sẽ rất phù hợp cho những bé trai nhỏ tuổi. Đây được xem là mẫu trần khá đơn giản và thi công nhanh.

trần thạch cao hot nhất 2017

Mẫu trần thạch cao có sự phối hợp ăn ý giữa nhiều chi tiết trang trí khác nhau nhưng lại không gây cảm giác bí bách, mất cân đối. Đây cũng là mẫu trần có thể sử dụng cho cả các bé trai và bé gái.

Khách hàng tại Nghệ An có nhu cầu làm trần thạch cao cho phòng trẻ em có thể liên hệ với Luca Group để được tư vấn chi tiết và thiết kế trần thạch cao phù hợp độc đáo nhất.

Công Ty Cổ Phần Luca Group:

Dịch vụ làm thạch cao, trang trí trần thạch cao trọn gói tại TP.Vinh và các khu vực lân cận.

Địa chỉ: xóm 17 Nghi Phong Nghi Lộc Nghệ An

Hotline: 0909094893

Tổng Hợp Những Mẫu Trần Thạch Cao Phòng Trẻ Em “Hot” Nhất Năm 2017
5 1 vote

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*