Tìm Hiểu Về Vách Thạch Cao Cách Âm

Trong 3 loại vách thạch cao cách âm, chống nóng và chống cháy thì có vẻ như vách thạch cao cách âm được sử dụng phổ biến nhất. Từ trong các hộ gia đình đến các khách sạn, phòng hội họp lớn đều có mặt vách thạch cao cách âm. Hôm nay hãy cùng Luca Group tìm hiểu về vách thạch cao cách âm để hiểu thêm về cấu tạo cũng nhu tính năng và ứng dụng của chúng ngay thôi.

Cấu tạo và công dụng của vách thạch cao cách âm

cấu tạo của vách thạch cao cách âm

Tham Khảo: Nghệ Thuật Sử Dụng Vách Thạch Cao Cho Phòng Khách

Vách ngăn thạch cao cách âm là sản phẩm có cấu tạo bên ngoài là tấm thạch cao, bên trong lõi có chứa loại vật liệu đặc biệt đó là bông thủy tinh nhằm cản trở âm thanh truyền từ không gian này sang không gian khác. Nếu được thi công đảm bảo và đúng tiêu chuẩn thì vách thạch cao có khả năng tiêu âm đến 70%.

Nhờ tính năng cách âm cao mà vách thạch cao được ứng dụng nhiều trong những không gian cần sự yên tĩnh và không gây ồn ào cho không gian khác như phòng ngủ, nhà vệ sinh, phòng karaoke, các quán bar, phòng làm việc, phòng hội nghị,…

Ngoài tác dụng cách âm thì vách thạch cao cách âm còn có tính thẩm mỹ rất cao và được sử dụng như một loại nội thất cho căn phòng.

Những lưu ý khi thi công vách thạch cao cách âm

vách thạch cao cách âm được sử dụng nhiều trong các quán karaoke

Khi thi công vách thạch cao chúng ta cần phải chú ý đến những bề mặt mà vách sẽ tiếp xúc như nền nhà hay trần để từ đó sử dụng những loại đinh vít, keo dán sao cho phù hợp và đảm bảo độ bền của vách.

Ngoài ra để vách thạch cao đảm bảo được tác dụng cách âm thì chúng ta cần phải sử dụng nguyên liệu đạt chuẩn và độ dày vách đủ lớn để âm thanh không đi qua được.

Để đảm bảo được những yếu tố trên, bạn cần phải biết lựa chọn những đơn vị thi công uy tín và chất lượng.

Khách hàng tại Nghệ An có nhu cầu làm vách ngăn thạch cao cách âm có thể liên hệ với Luca Group để được tư vấn chi tiết và thiết kế vách thạch cao phù hợp và độc đáo nhất.

Công Ty Cổ Phần Luca Group:

Dịch vụ làm thạch cao, trang trí trần thạch cao trọn gói tại TP.Vinh và các khu vực lân cận.

Địa chỉ: xóm 17 Nghi Phong Nghi Lộc Nghệ An

Hotline: 0909094893

Đánh Giá Bài Viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*