Rút Ngắn Thời Gian Thi Công Nhờ Sử Dụng Vách Thạch Cao

Bạn mong muốn làm vách ngăn cấp tốc cho gia đình nhưng vẫn phải đảm bảo được tính thẩm mỹ và độ bền của nó hãy đến với vách thạch cao. Sử dụng vách thạch cao giúp các bạn tiết kiệm chi phí, rút ngắn thời gian thi công nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ tuyệt vời cho ngôi nhà.

I. Vách Thạch Cao Giúp Tiết Kiệm Thời Gian Thi Công 

vách thạch cao giúp tiết kiệm thời gian thi công

Thạch cao từ lâu đã được biết đến nhờ những công trình trần thạch cao sang trọng hiện đại. Nhằm đảm bảo sự hoàn hảo cho ngôi nhà thời hiện đại, vách thạch cao đã ra đời và cũng được sử dụng rất phổ biến hiện nay.

Khác với những loại vách truyền thống được làm từ bê tông, xi măng gạch. Để thi công vách, chúng ta phải mất thời gian đào móng, xây vách và chờ vách khô hẳn rồi mới có thể sơn vẽ, trang trí. Thông thường cũng phải mất 3 đến 4 ngày mới hoàn thành, chưa kể còn có mùi sơn, vữa rất khó chịu.

Tham Khảo: Tiết Kiệm Kinh Tế Tối Ưu Nhờ Sử Dụng Vách Thạch Cao

Với vách thạch cao được sử dụng từ khung xương chắc chắn, tấm thạch cao và ốc vít, keo dán để cố định, các bạn chỉ cần 1 ngày là có thể sở hữu ngay cho mình một vách ngăn tiện lợi cho cho gia đình rồi.

Vách ngăn thạch cao còn có nhiều công năng sử dụng khác nữa

Không chỉ là tiết kiệm thời gian, Vách ngăn thạch cao còn có tính thẩm mỹ cực cao. Chúng có thể được tạo khối, chi tiết trang trí theo từng nhu cầu của người dùng. Những không gian sử dụng vách thạch cao luôn toát lên vẻ đẹp hiện đại, thời thượng của loại vật liệu hiện đại này.

Bấm Để Gọi Ngay 0986604997

Bấm Để Gọi Ngay 0909094893

Vách thạch cao ấn tượng độc đáo cho trẻ nhỏ

Tuy thời gian thi công nhanh, giá thành rẻ nhưng chúng lại có độ bền rất cao. Thông thường là từ 10 – 15 năm. Chưa kể khi không muốn sử dụng, hoặc phân chia lại không gian bạn chỉ việc tháo chúng ra và sử dụng lại. Chúng vừa tiết kiệm lại không gây ảnh hưởng gì đến kết cấu chung của ngôi nhà.

II. Đơn Vị Thi Công Vách Thạch Cao Tại Nghệ An Uy Tin 

Tuy mới xuất hiện trên thị trường nhưng Luca Group đã nhanh chóng nhận được sự đón nhận của khách hàng ở khu vực Nghệ An, Hà Tĩnh. Những công trình mà chúng tôi thi công, thực hiện đã nhận được sự khen ngợi, đánh giá cao từ phía khách hàng.

Khách hàng tại Nghệ An có nhu cầu làm vách ngăn thạch cao có thể liên hệ với Công ty Cổ phần Luca Group để được tư vấn chi tiết và thiết kế vách thạch cao phù hợp và độc đáo nhất.

  • Công Ty Cổ Phần Luca Group
  •  51 Phùng Chí Kiên Hà Huy Tập Tp Vinh Nghệ An
  •  MST: 2901899805
  •  Hotline: 0909094893 – 0986604997

Bấm Để Gọi Ngay 0986604997

Bấm Để Gọi Ngay 0909094893

Rút Ngắn Thời Gian Thi Công Nhờ Sử Dụng Vách Thạch Cao
Đánh Giá Bài Viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*