Những Tính Năng Đặc Biệt Của Vách Thạch Cao Có Thể Bạn Chưa Biết

Khi hỏi đến những điều bạn đã biết về vách thạch cao, nhiều người sẽ trả lời là vách thạch cao đẹp, vách thạch cao bền, vách có tác dụng chống nóng,…Tuy nhiên nhiêu đấy thôi là chưa đủ, sau đây Luca Group sẽ tiết lộ cho khách hàng những tính năng đặc biệt của vách thạch cao có thể bạn chưa biết.

I. Những Tính Năng Đặc Biệt Của Vách Thạch Cao Mà Bạn Chưa Biết 

Vách thạch cao có khả năng chịu lực lên đến 25kg

Đầu tiên là phải kể đến khả năng chịu lực của vách thạch cao. Nhiều người nhận thấy vách thạch cao khá nhẹ và “mỏng manh” mà không hề biết chúng có khả năng chịu lực lên đến 25kg. Để có được khả năng tuyệt vời đó chính là nhờ hệ khung xương chắc chắn phía trong vách thạch cao mang lại. Minh chứng là chúng được sử dụng như những giá treo ti vi, sách, chậu hoa và cả những thiết bị nội thất khác trong gia đình.

Tham Khảo: Tiết Kiệm Kinh Tế Tối Ưu Nhờ Sử Dụng Vách Thạch Cao

Vách ngăn thạch cao cho nhà hướng tây

Thứ hai là vách thạch cao giúp gia đình bạn tiết kiệm 30% điện năng tiêu thụ mỗi tháng. Đây là nghiên cứu được đưa ra dựa trên kết quả thống kê của hơn 100 hộ gia đình sử dụng vách thạch cao chống nóng kết hợp trần thạch cao. Vách thạch cao chống nóng bài bản giúp làm giảm nhiệt độ trong nhà lên đến 8 độ C nên góp phần giúp chủ nhân tiết kiệm điện cho các thiết bị làm mát.

Bấm Để Gọi Ngay 0986604997

Bấm Để Gọi Ngay 0909094893

Vách thạch cao giúp tiết kiệm chi phí công trình

Thứ ba, vách thạch cao giúp giảm 10% chi phí xây dựng so với vật liệu truyền thống, Điều này có được là nhờ vách thạch cao được thi công rất nhanh, giá thành vật liệu rẻ, vận chuyển nhanh do nguyên vật liệu không cồng kềnh, và chi phí thi công thấp (chỉ trong 1 ngày so với 4, 5 ngày như vách truyền thống).

vách thạch cao có khả năng tái chế 100%

Cuối cùng, khả năng tái chế của vách thạch cao là 100%. Không như vách truyền thống, đã đập bỏ thì coi như vứt. Vách thạch cao được làm từ nguyên liệu thạch cao và phụ kiện nên có khả năng tái chế 100%. Vì vậy chúng rất được khuyên dùng để bảo vệ môi trường trong thời kỳ hiện đại.

II. Đơn Vị Thi Công Vách Thạch Cao Tại Nghệ An Uy Tín  

Khách hàng tại Nghệ An có nhu cầu làm vách ngăn thạch cao có thể liên hệ với Công ty Cổ phần Luca Group để được tư vấn chi tiết và thiết kế vách thạch cao phù hợp và độc đáo nhất.

  • Công Ty Cổ Phần Luca Group
  •  51 Phùng Chí Kiên Hà Huy Tập Tp Vinh Nghệ An
  •  MST: 2901899805
  •  Hotline: 0909094893 – 0986604997

Bấm Để Gọi Ngay 0986604997

Bấm Để Gọi Ngay 0909094893

Những Tính Năng Đặc Biệt Của Vách Thạch Cao Có Thể Bạn Chưa Biết
Đánh Giá Bài Viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*