Nguyên Tắc Sử Dụng Hình Khối Ở Trần Thạch Cao Phòng Ngủ Trẻ Em

Nếu như ở phòng ngủ của người lớn hình khối chỉ là yếu tố sở thích, có thể có hoặc không thì ở phòng ngủ của trẻ em hình khối gần như là yếu tố bắt buộc cần phải có. Khi sử dụng hình khối cho phòng trẻ em sẽ có tác dụng tạo hình, mang lại sự độc đáo và cuốn hút cho căn phòng. Sau đây là một số nguyên tắc khi sử dụng hình khối ở trần thạch cao phòng ngủ trẻ em sao cho ấn tượng và “chất” nhất.

I. Nguyên Tắc Sử Dụng Hình Khối Trần Thạch Cao Phòng Ngủ Trẻ Em 

Độc đáo với trần thạch cao mô phỏng các chữ cái

Một nguyên tắc đầu tiên khi lựa chọn hình khối cho trần thạch cao phòng trẻ em là chúng ta phải dựa trên giới tính, độ tuổi, tính cách của trẻ sao cho phù hợp. Chẳng hạn như với các bé gái thì chúng ta nên ưu tiên những hình khối dễ thương, nữ tính và uyển chuyển. Chỉ khi được bé yêu thích thì chúng mới có thể gắn bó và yêu thương không gian mới của mình hơn.

Tham Khảo: 3 Lý Do Thúc Giục Bạn Làm Trần Thạch Cao Phòng Ngủ Cho Trẻ Em Ngay Lập Tức

Mẫu trần thạch cao hình bông hoa cho bé gái

Thứ hai, trẻ em luôn bị cuốn hút bởi những thứ mới lạ, sặc sỡ. Chính vì vậy khi thiết kế hình khối cho Trần thạch cao chúng ta có thể lựa chọn nhiều chi tiết trang trí khác nhau, phối màu đa dạng hơn nhưng lưu ý là chúng cần phải có tính logic và theo một chủ đề thống nhất với nhau tránh cảm giác rối rắm và bí bách. Ví dụ như với bé trai chúng ta có thể sử dụng hình khối trang trí tượng trưng cho vũ trụ như trăng, sao, tia sét,…chứ không nên phối hợp ta sét với hình quả bóng hay nhân vật hoạt hình.

Bấm Để Gọi Ngay 0986604997

Bấm Để Gọi Ngay 0909094893

Hình khối đa dạng nhưng phải có sự nhất quán

Cuối cùng là hình khối sử dụng cần phải mang tính gợi mở, tò mò để kích thích trí tưởng tượng và giúp bé tiếp thu kiến thức ngay xung quanh không gian sống của mình. Trần thạch cao hình khối là cách mà nhiều phụ huynh sử dụng để tăng cường trí nhớ và giúp bé học hỏi điều xung quanh.

II. Đơn Vị Thi Công Trần Thạch Cao Tại Nghệ An Uy Tín 

Tuy mới gia nhập thị trường nhưng Luca Group đã nhận được nhiều phản hồi từ phía khách hàng.

Khách hàng tại Nghệ An có nhu cầu làm trần thạch cao cho phòng trẻ em có thể liên hệ với Luca Group để được tư vấn chi tiết và thiết kế trần thạch cao phù hợp độc đáo nhất.

  •  Công Ty Cổ Phần Luca Group
  •  51 Phùng Chí Kiên Hà Huy Tập Tp Vinh Nghệ An
  •  MST: 2901899805
  •  Hotline: 0909094893 – 0986604997

Bấm Để Gọi Ngay 0986604997

Bấm Để Gọi Ngay 0909094893

Nguyên Tắc Sử Dụng Hình Khối Ở Trần Thạch Cao Phòng Ngủ Trẻ Em
5 1 vote

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*