Nghệ Thuật Sử Dụng Vách Thạch Cao Cho Phòng Khách

Bạn đang có nhu cầu phân chia lại không gian cho phòng khách nhưng lại không muốn sử dụng những loại vật liệu xây dựng cố định vì sợ phải thi công lại phần móng rất mất thời gian và bụi bẩn, hãy đến ngay với vách thạch cao. Sử dụng vách thạch cao cho phòng khách không chỉ đơn thuần là phân chia ranh giới các không gian mà thôi mà nó còn làm cho căn phòng của bạn trở nên mới mẻ, độc đáo. Hãy cùng Thạch cao Nghệ An tìm hiểu về nghệ thuật sử dụng vách thạch cao cho phòng khách trở nên đẹp và tiện dụng hơn.

I. Những Lý Do Nên Sử Dụng Vách Thạch Cao Cho Phòng Khách 

Vách thạch cao ngày càng được sử dụng rộng rãi

Trước tiên Luca Group khuyên bạn nên sử dụng vách thạch cao cho phòng khách vì khi thi công vách bạn sẽ không cần phải gia cố hay đào phần nền nhà lên như một số loại vật liệu truyền thống khác. Nhờ đó mà chúng sẽ không gây bụi bặm, phiền toái cho các vật dụng trong ngôi nhà của bạn.

Mặt khác vách thạch cao khi thi công xong có bề mặt rất phẳng và màu trắng mịn tuyệt đối, vì vậy mà rất dễ cho việc trang trí, phun sơn theo ý thích chủ nhân. Hoặc nếu không, nhà thi công sẽ trang trí theo yêu cầu của bạn.

Tham Khảo: Rút Ngắn Thời Gian Thi Công Nhờ Sử Dụng Vách Thạch Cao

Vách ngăn thạch cao có tính thẩm mỹ tuyệt đối

Với mỗi không gian phòng khách khác nhau chúng ta sẽ có những cách sử dụng vách thạch cao khác nhau. Chẳng hạn nếu phòng khách nhà bạn quá rộng thì ngoài việc sử dụng để phân chia không gian, chúng ta cũng có thể làm những vách thạch cao nhỏ để trang trí tạo điểm nhấn cho căn phòng.

Bấm Để Gọi Ngay 0986604997

Bấm Để Gọi Ngay 0909094893

Ngược lại với những căn hộ chung cư, phòng khách thường nối liền với phòng bếp, sử dụng vách thạch cao để phân chia không gian là một giải pháp hợp lý vì chúng giúp phân chia không gian nhưng không khiến căn phòng của bạn trở nên chật hẹp.  Do đó, vách ngăn thạch cao trở thành cứu tinh mang đến sự linh hoạt, có độ bền và tính thẩm mỹ cao cho không gian phòng khách.

II. Đơn Vi Thi Công Vách Thạch Cao Tại Nghệ An Uy Tín 

Luca Group là đơn vị thi công vách thạch cao uy tín hàng đầu tại khu vực Nghệ An, Hà Tĩnh, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những mẫu sản phẩm có chất lượng tốt và độ bền đẹp cao.

Khách hàng tại Nghệ An có nhu cầu làm vách ngăn thạch cao cho phòng khách có thể liên hệ với Luca Group để được tư vấn chi tiết và thiết kế vách thạch cao phù hợp và độc đáo nhất.

  • Công Ty Cổ Phần Luca Group
  •  51 Phùng Chí Kiên Hà Huy Tập Tp Vinh Nghệ An
  •  MST: 2901899805
  •  Hotline: 0909094893 – 0986604997

Bấm Để Gọi Ngay 0986604997

Bấm Để Gọi Ngay 0909094893

Nghệ Thuật Sử Dụng Vách Thạch Cao Cho Phòng Khách
Đánh Giá Bài Viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*