Các Mẫu Trần Thạch Cao Phòng Ngủ Không Thể Bỏ Qua

Lựa chọn trần thạch cao là cách nhanh nhất để chúng ta thay đổi diện mạo mới cho phòng ngủ của mình. Thạch cao là vật liệu xây dựng tuy mới xuất hiện gần đây nhưng lại được sử dụng và phát triển rất nhanh chóng. Sử dụng trần thạch cao phòng ngủ sẽ mang lại chúng ta sự hài lòng tuyệt đối.

I. Những Mẫu Trần Thạch Cao Phòng Ngủ Đẹp Mê Ly 

Trần thạch cao phòng ngủ đẹp, hiện đại

Trần thạch cao có nhiều mẫu mã đa dạng, phong phú. Chưa kể sự thay đổi về màu sắc, đèn trần cũng sẽ làm thay đổi vẻ đẹp của khung trần thạch cao ban đầu. Chính vì vậy để lựa chọn một mẫu trần thạch cao phù hợp với phòng ngủ của mình cũng không phải là điều đơn giản.

Tham khảo: Phong Thủy Khi Sử Dụng Trần Thạch Cao Phòng Ngủ

 

Lựa chọn trần thạch cao cho phòng ngủ phải dựa trên một số yếu tố như diện tích căn phòng, đối tượng sử dụng, sở thích, phong cách người dùng hay yêu cầu về công năng sử dụng (chống cháy, chống nóng, cách âm).

Bấm Để Gọi Ngay 0986604997

Bấm Để Gọi Ngay 0909094893

Trần thạch cao phòng ngủ cho không gian rộng

Khi thiết kế trần thạch cao cho phòng ngủ chúng ta nên ưu tiên sự đơn giản, nhẹ nhàng. Để thực hiện điều đó, mẫu trần được sử dụng thường là trần thạch cao phẳng hoặc trần giật cấp nhẹ. Màu sắc được lựa chọn thường là những gam màu trung tính, nhẹ nhàng. Đèn trần thì nên ưu tiên đèn led có cường độ vừa phải hoặc đèn hắt sáng.

Phòng ngủ đẹp với xu hướng phối màu tương đồng

Khách hàng cũng cần phải lưu ý những vật liệu xây dựng đạt chuẩn và chọn đơn vị thi công uy tín chất lượng để đảm bảo mẫu trần làm xong luôn đẹp và bền bỉ với thời gian.

Khách hàng tại Nghệ An có nhu cầu làm trần thạch cao cho phòng ngủ có thể liên hệ với Công ty Cổ phần Luca Group để được tư vấn chi tiết và thiết kế trần thạch cao phù hợp độc đáo nhất cho phòng khách nhà bạn.

  • Công Ty Cổ Phần Luca Group
  • 51 Phùng Chí Kiên Hà Huy Tập Tp Vinh Nghệ An
  • MST: 2901899805
  • Hotline: 0909094893 – 0986604997

Bấm Để Gọi Ngay 0986604997

Bấm Để Gọi Ngay 0909094893

Đánh Giá Bài Viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*